VÌ DOANH NHÂN VIỆT NAM

Điều gì sẽ xảy ra với Bạn & Doanh nghiệp của mình trong 2 đợt khủng hoảng kinh tế do covid đang diễn ra ở khắp nơi?

Chương trình dành cho Doanh nhân Việt Nam tập trung vào những tư duy mới dành cho doanh nhân ngay trong lúc nền kinh tế toàn cầu khủng hoảng trầm trọng. Để giúp bạn tạo kết quả mới và gia tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp từ trong chính khủng hoảng toàn cầu.

HOTLINE: 0971266678

Bạn là chủ doanh nghiệp, CEO, thủ lĩnh kinh doanh, QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP, Trưởng nhóm, trưởng phòng kinh doanh?

Bạn không biết tìm kiếm khách hàng? Bạn không biết đưa danh nghiệp của mình lên internet? Bạn không biết cách tiếp cận hàng triệu khách hàng một cách trực quan  thông qua Video Marketing?

Bạn chưa biết quản trị tài chính? Bạn chưa gia tăng và chưa biết quản trị nguồn vốn hiểu quả?

Bạn lo lắng, bất an vì chứng kiến thị trường thay đổi, khách hàng thay đổi, cách thức kinh doanh thay đổi hậu Covid mà bạn không biết bắt đầu lại từ đâu, định hướng doanh nghiệp, đội ngũ của mình theo phương thức nào?

Doanh Nghiệp của bạn đang lâm vào cảnh hàng chất đầy kho mà “ Bán Không Ai Mua”, “ Thanh Lý Không Ai Nhận”, Thiếu Tiền Mặt Trả Nợ ?

Đội nhóm, Nhân viên của bạn mất hết tinh thần bán hàng, làm chống cháy, thiếu tin tưởng vào đội nhóm và sự “ổn định” của công ty. Bạn lo lắng không biết cách trấn an tinh thần đội nhóm, kiếm đâu ra người có tài, người trung thành lúc thời khó khăn này ?

Tình hình tài chính doanh nghiệp cạn kiệt, “nền kinh tế của bạn” lệ thuộc hoàn toàn vào sự biến đổi của thị trường, bạn không thể và chưa biết cách làm gì để lật ngược tình thế?

HOTLINE: 0971266678​

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ CHƯƠNG TRÌNH?

01

10 BƯỚC GIA TĂNG KHÁCH HÀNG MÀ KHÔNG TỐN PHÍ QUẢNG CÁO CỦA BLAIR SINGER

02

TÁI THIẾT LẬP MỤC TIÊ TÀI CHÍNH TRONG THỜI ĐIỂM KHỦNG HOẢNG. XÁC LẬP, THU HÚT, QUẢN LÝ NGUỒN VỐN HIỆU QUẢ

03

KỸ NĂNG GIÚP BẠN TRUYỀN CẢM HỨNG CHO LÃNH ĐẠO VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG VÀ TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG

04

HỆ THỐNG MARKETING ONLINE TƯƠNG TÁC TRỰC QUAN QUA VIDEO MARKETING

BẠN SẼ HỌC TỪ AI TRONG CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

HỘI TỤ NHỮNG NHÀ ĐÀO TẠO GIÚP ĐỠ DOANH NHÂN VÌ SỰ PHÁT TRIỂN NỀN KINH TẾ VIỆT NAM

Sarah Phương
b8d5e3b917b3ebedb2a25

* Nhà sáng lập Học viện REAL Academy- Đại diện Học viện Học viên Blair Singer Mỹ tại Việt Nam.

* Phó Tổng Giám đốc Hệ thống Anh ngữ Quốc tế (27 Chi nhánh, 3 trường Mầm non)

* Tác giả sách Quản trị doanh nghiệp chủ động, Hệ thống doanh nghiệp tự do – Free Enterprise System.

* Đối tác đào tạo, cố vấn phát triển chiến lược kinh doanh, marketing, tái cấu trúc doanh nghiệp Hệ thống Global Edu, Tập đoàn Viglacera, Công ty Dược phẩm VAD Pharma, Tổ chức phi lợi nhuận Mariestopes

* 20 năm  điều hành và cố vấn chiến lược kế hoạch Kinh Doanh và Marketing, quản lý chất lượng cho Nhà phân phối Tập đoàn Unilever, Trường đại học Kinh tế, đại học quốc gia, Đại học quốc tế Bắc Hà, Tập đoàn CitySmart, Maple Bear.

* Nhà Đào Tạo Quốc Tế của Học Viện Blair Singer đạt chuẩn giảng dạy các chương trình bản quyền về Kinh Doanh & xây dựng đội ngũ gắn kết & hiệu quả tại Việt Nam.

* Trưởng dự án 1000 người trao giá trị giúp mọi người đạt được ước mơ hạnh phúc, bình an và thịnh vượng thông qua năng lực giao tiếp đi vào thế giới khách hàng.

Nguyễn Phương Hoa
Chị Hoa

Hơn 20 năm kinh nghiệm là CFO các tập đoàn phân phối hàng tiêu dùng, đến Tập đoàn đầu tư xây dựng và vận hành các nhà máy Thủy điện

CEO MEBF

Tư vấn Thuế ODA và thuế cho các doanh nghiệp FDI đầu tư vào VN.

Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp

Thẩm định trong M&A và tư vấn lộ trình lên sàn IPO…

Mrs Joanna Hạnh Nguyễn
Hạnh Nguyễn