Real Academy White Logo
Logo Học viện Blair Singer

BÍ QUYẾT TUYỂN DỤNG & XÂY DỰNG

ĐỘI NHÓM KINH DOANH VÔ ĐỊCH

Hãy tưởng tượng bạn đang có sản phấm chất lượng, bạn muốn mang nó đến tay nhiều người tiêu dùng, bạn sẽ phải có 1 đội nhóm kinh doanh vô địch để phục vụ thị trường.

tại sao bạn phải có quy trình bán hàng chuẩn?

Vấn đề hay gặp trong doanh nghiệp và đội ngũ

• Bạn luôn trong tình trạng lo lắng về nhân sự?
  • Bạn đang loay hoay với doanh thu của đội nhóm?
  • Bạn không tin tưởng vào khả năng lãnh đạo chính mình?
  • Bạn đau đầu vì không có chiến lược gia tang giá trị?
  • Bạn không kiểm soát được cảm xúc của đội nhóm và cảm xúc khách hàng?

Khóa học bí quyết xây dựng đội nhóm

kinh doanh vô địch

Đăng ký học offline ngay hôm nay: 1.990.000 đ

Giá gốc: 5.900.000 đ

Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký nhóm

học online qua Zoom

Đăng ký từ 1 vé: Giảm còn 990.000 đ/vé

Đăng ký từ 2 vé: Giảm còn 699.000 đ/vé

Đăng ký từ 5 vé: Giảm còn 599.000 đ/vé

Đăng ký từ 10 vé: Giảm còn 499.000 đ/vé

Làm gì để truyền cảm hứng cho đội nhóm, nhân sự hiệu quả?

• Bạn đang mang nỗi đau không biết quản lý nhân sự?
  • Bạn không làm chủ bản thân và truyền cảm hứng cho đội nhóm?
  • Bạn không tạo ra thang giá trị cho khách hàng?
  • Bạn đang có đội nhóm nhưng các thành viên làm việc không hiệu quả và chia rẽ?
  • Bạn tự tin nói về sản phẩm và dịch vụ nhưng đội nhóm không tự tin bán hàng?
  • Bạn phải đối mặt với hàng ngàn lời phản biện của đội nhóm và cảm thấy bế tắc?
  • Bạn có sản phẩm tốt và đồng đội nhưng không biết quy trình quản lý đội nhóm?
  • Vậy có giải pháp nào để giúp bạn thay đổi cách kinh doanh không?

đâu là giải pháp xóa tan những bế tắc này trong tương lai?

bạn học được gì

Quy trình xây dựng đội nhóm hiệu quả tức thời

Bạn được rèn luyện tìm ra sứ mệnh cuộc đời, và truyền cảm hứng cho nhân sự được đúc kết từ 35 năm kinh nghiệm của Vua bán hàng thế giới.

Kỹ thuật quản lý đội nhóm

Bạn được hướng dẫn quy trình giúp bạn kiểm soát được hành vi hướng đến kết quả và tự tạo động lực cho đội nhóm hành động

Đội nhóm bán hàng Bằng cả trái tim

Bạn được học cách dạy và tạo ra một đội nhóm bán hàng bằng cả trái tim, một đội nhóm hành động mạnh mẽ giúp đỡ khách hàng.

"Hãy đăng ký ngay
hôm nay"

• Để vượt qua nỗi đau làm mãi làm mãi mà vẫn chưa có được sự thịnh vượng trong tài chính do chưa bán hàng thành công.
  • Hãy hành động khác để có kết quả khác bằng cách ĐĂNG KÝ tham gia ngay giúp bạn làm chủ công thức và quy trình của Vua Bán Hàng thế giới Blair Singer đã được chứng mình thành công trong suốt 35 năm qua.
  • Để giúp bạn dễ dàng tăng thu nhập từ 15 đến 85%  tôi đã tạo ra khóa học Bí Quyết Xây Dựng Đội Nhóm Kinh Doanh Vô Địch.
  • Bạn có thể học khóa này bất cứ đâu.

TRAINER SARAH PHƯƠNG LÀ AI?

* Nhà sáng lập Học viện REAL Academy- Đại diện Học viện Học viên Blair Singer Mỹ tại Việt Nam.

* Phó Tổng Giám đốc Hệ thống Anh ngữ Quốc tế (27 Chi nhánh, 3 trường Mầm non)

* Tác giả sách Quản trị doanh nghiệp chủ động, Hệ thống doanh nghiệp tự do - Free Enterprise System.

* Đối tác đào tạo, cố vấn phát triển chiến lược kinh doanh, marketing, tái cấu trúc doanh nghiệp Hệ thống Global Edu, Tập đoàn Viglacera, Công ty Dược phẩm VAD Pharma, Tổ chức phi lợi nhuận Mariestopes

* 20 năm  điều hành và cố vấn chiến lược kế hoạch Kinh Doanh và Marketing, quản lý chất lượng cho Nhà phân phối Tập đoàn Unilever, Trường đại học Kinh tế, đại học quốc gia, Đại học quốc tế Bắc Hà, Tập đoàn CitySmart, Maple Bear.

* Nhà Đào Tạo Quốc Tế của Học Viện Blair Singer đạt chuẩn giảng dạy các chương trình bản quyền về Kinh Doanh & xây dựng đội ngũ gắn kết & hiệu quả tại Việt Nam.

* Trưởng dự án 1000 người trao giá trị giúp mọi người đạt được ước mơ hạnh phúc, bình an và thịnh vượng thông qua năng lực giao tiếp đi vào thế giới khách hàng.

Khóa học này dành cho ai?

Chủ doanh nghiệp

Trưởng nhóm bán hàng

Người bán hàng

Người chưa biết xây dựng đội nhóm kinh doanh

Hiệu quả tức thì sau khóa học!

Làm chủ kỹ năng bán hàng và bán hàng một cách chuyên nghiệp

Đi sâu vào thế giới nội tâm của khách hàng

Nắm được cách giữ đội nhóm

Làm chủ quy trình bán hàng đỉnh cao

Giúp bạn bán được sản phẩm cho bất kì ai, với bắt kỳ giá nào hay sản phẩm gì

Giúp bạn tăng thu nhập từ 15% đến 85%

Cảm nhận học viên.

Bỏ ra vài trăm triệu học nhưng không hành động, từ khi tham gia khoá học không bằng 1 khoá phễu được đồng hành đến 30 ngày và Thuần đạt được hết quả bất ngờ là thành công thấu hiểu chính mình, cho gia đình con cái và biến khách hàng trở thành người bạn tri kỷ.

Nhanh lên nào!

• Hãy hành động khác để có kết quả khác!
  • Đây là khóa học chắc chắn dành cho bạn.
  • Đừng bỏ lỡ cơ hội đồng hành để phát triển.

Hỗ trợ sau khóa học!

Nếu bạn thắc mắc hay có câu hỏi thì tôi và đội nhóm sẽ hỗ trợ cho bạn!

Group Facebook hỗ trợ, nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì có thể hỏi lên group!

Ngoài ra còn có rất nhiều leader sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn

Tặng thêm sau khóa học

• Tặng Coaching 1:1 miễn phí 2h
  • Tặng bộ 30 video Nghệ thuật thấu hiểu khách hàng

Cam kết HÀNH ĐỘNG

Khoá học này chỉ dành cho người CAM KẾT HÀNH ĐỘNG. Tất cả tư duy, Công cụ, Quy trình, có cả những phần động viên, khích lệ và đồng hành đó là tấm lòng và trái tim của đội nhóm dành cho bạn mà không có giá nào so sánh được. Khi bạn học cùng với Sarah Phương và đội nhóm các bạn sẽ thấy sự đam mê, khao khát và trái tim cho đi từ tâm thế nào.

HỌC VIỆN REAL ACADEMY

Hotline : 0971 266 678