Real Academy White Logo
Logo Học viện Blair Singer

NHÀ ĐIỀU PHỐI BẬC THẦY

của Vua bán hàng Thế giới Blair Singer

Học trực tiếp qua Zoom

Trở thành NHÀ ĐIỀU PHỐI đẳng cấp thế giới và tạo ra BƯỚC NHẢY VỌT đối với kỹ năng lãnh đạo và thu nhập của bạn

Chúc mừng bạn bắt đầu hành trình trở thành Nhà đào tạo và Người thuyết trình xuất sắc. Tuy nhiên, nếu mục tiêu cá nhân của BẠN muốn vươn lên cấp độ tiếp theo trở thành một  NHÀ LÃNH ĐẠO - là người có thể chạm đến hàng ngàn - thậm chí hàng triệu người - theo cách riêng và khác biệt

tại sao bạn phải làm chủ giọng nói trong đầu?


Tôi có hai mục tiêu trong cuộc đời mình:

Tăng thêm giá trị vào cuộc sống của càng nhiều người càng tốt thông qua các cách trực tiếp và gián tiếp.

Giúp những người tôi đã dạy giàu hơn về tài chính thông qua giáo dục chuyển đổi giúp họ thay đổi chất lượng cuộc sống.

Nếu bạn cũng có những mục đích sống mà tôi đã mang theo mình trong suốt những năm qua - chính những mục tiêu đó đã đưa tôi đến những thành công về mặt tinh thần, tình cảm và tài chính mà tôi hiện đang tận hưởng - tôi khuyến khích bạn tham gia vào sự kiện đào tạo khác biệt này.

Sự kiện đào tạo này chỉ dành cho bạn và tôi!

Chân dung Blair Singer

Chương trình bao gồm đào tạo nhóm và huấn luyện 1:1 để đưa bạn lên cấp độ tiếp theo trong việc trở thành một Nhà lãnh đạo. Kết quả của việc tham dự chương trình được thiết kế để giúp bạn một lần nữa tạo ra MỘT BƯỚC NHẢY VỌT trong nâng cao NĂNG LỰC và THU NHẬP của bạn.


Tham gia chương trình này sẽ khiến bạn trở nên khác biệt so với rất nhiều người đang làm Nhà Đào tạo và Diễn giả vì sự khác biệt ở trình độ kiến thức và kỹ năng phi thường mà bạn có thể thực hiện và tác động đáng kinh ngạc mà bạn có thể tạo ra bằng cách giúp đỡ người khác.

Tích luỹ hơn 30 năm kinh nghiệm lãnh đạo và giảng dạy, tôi đã vạch ra những bước tiếp theo sẽ đưa bạn đến gần hơn với việc tạo ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu người và đồng thời tăng thu nhập của bạn. Các cấp độ, một khi đã học, sẽ cho phép bạn hưởng những lợi ích của việc trở thành người mà bạn muốn trở thành và chơi trò chơi LỚN mà bạn định chơi.

Chương trình tập trung vào mức độ: 

NHÀ ĐIỀU PHỐI BẬC THẦY

Trở thành một Nhà điều phối bậc thầy cung cấp cho bạn khả năng phát triển vượt ra ngoài lãnh địa của một người đào tạo đơn thuần. Chương trình đào tạo Nhà Điều phối Bậc thầy sẽ trang bị cho bạn cơ hội vươn ra thị trường nơi có rất ít cá nhân có đủ điều kiện.

Bạn sẽ có được những điều đặc biệt:

 •  Đón nhận bất cứ điều gì xảy ra trong bất kỳ trường hợp nào; tốt, xấu hay tồi tệ, và biến nó thành một trải nghiệm mang tính chất biến đổi mạnh mẽ.

 • Không cần kịch bản và dẫn dắt, giảng dạy và truyền cảm hứng cho khán giả của bạn thông qua các tình huống với khả năng hoàn toàn làm chủ và kiểm soát mọi tình huống.

 • Lấy bất kỳ khái niệm, thông tin hoặc thông điệp nào và ngay lập tức tạo ra trải nghiệm với nhóm của bạn để hình thành bài học và khiến họ thực sự hiểu - và không bao giờ quên nó.

Kỹ năng điều phối rất quan trọng vì giúp bạn vượt qua các tình huống trong lớp. Bạn cũng có thể giải quyết các rạn nứt giữa các phòng ban, văn hóa, lập luận pháp lý và trong các cuộc đàm phán hợp đồng. Bạn sẽ được kêu gọi làm việc với những người giỏi nhất và thông minh nhất, để tạo ra và điều phối các dự án, không chỉ thay đổi cuộc sống của hàng ngàn người, mà cả nền văn hóa hay các tổ chức, cộng đồng và thậm chí cả các quốc gia.


Bạn có thể nghĩ rằng bạn đã điều phối từng giai đoạn.

Nhưng, bạn mới chỉ vừa chạm đến bề mặt của chúng thôi. 

Trong chương trình này, bạn sẽ học cách:

 • Xử lý mọi tình huống khó khăn trong bất kỳ trường hợp nào vào bất kỳ lúc nào một cách thanh lịch, nắm giữ toàn quyền kiểm soát và đạt kết quả tích cực.

 • Nắm lấy bất kỳ kinh nghiệm nào, vứt bỏ kịch bản, duy trì quyền kiểm soát các trường hợp và tạo ra những bài học thay đổi cuộc sống cho mọi người tham dự.

 • Chế ngự cảm xúc khó chịu nhất.

 • Làm việc với những người tham gia bị đang gặp khó khăn việc tham gia.

 • Làm chủ và chuyển hướng các Tiếng nói nhỏ được chia sẻ của toàn bộ phòng, tổ chức và cộng đồng.

 • Lấy bất kỳ dữ liệu nào và tạo ra một mô phỏng, trò chơi hoặc trải nghiệm tăng tốc, tràn đầy năng lượng để điều khiển thông điệp.

 • Thẩm vấn bất kỳ tập, hành động hoặc hoạt động theo cách tạo ra bằng chứng không thể chối cãi để thay đổi ngay cả những người hay hoài nghi nhất.

 • Tạo ra màn trình diễn đột phá đã được dự đoán trước với bất kỳ nhóm.

 • Thu hẹp nhiều năm thử nghiệm và sai sót và tránh các cao nguyên và đường ray mà nếu không bạn sẽ rơi vào.

 • Đẩy nhanh việc học của bạn để bạn không bị đình trệ khi chỉ là một Nhà đào tạo.

Bạn sẽ có khả năng khám phá bất kỳ môi trường nào, có thể đánh giá nó ngay lập tức, xoa dịu nó, đưa nó đến nơi cần đến và cuối cùng hướng nó đến kết quả dự định của BẠN.

Khóa học điều phối của Blair Singer ẩn chứa rất nhiều điều đặc biệt. Thầy Blair không chỉ có nội dung tuyệt vời, thầy chứng minh làm thế nào để thực hiện điều đó đúng như cách thầy đang dạy. Nhiều người trong lớp đã thay đổi không chỉ là trong khả năng điều phối mà trong cả cuộc đời của họ khi họ tham gia khóa học. Tôi đã tận mắt chứng kiến điều đó. Blair là một giảng viên khác biệt và là người hướng dẫn tuyệt vời. Tôi muốn giới thiệu chương trình này cho bạn nếu bạn đang làm trong doanh nghiệp có nhân viên giúp bạn có khả năng đào tạo, thuyết trình hay tổ chức các cuộc họp hiệu quả và rút ra được ý tưởng và giải pháp đáng giá từ nhân viên cho doanh nghiệp.
Tom Wheelwright
Cố vấn Cha giầu Robert Kiyosakia


CHƯƠNG TRÌNH NHÀ ĐIỀU PHỐI BẬC THẦY

Và, với khả năng này, tôi tin rằng việc lấp đầy một căn phòng với 150 người hoàn toàn không còn là vấn đề, và giúp bạn tăng thu nhập đột biến.
Hơn thế nữa, là Một nhà Điều phối chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể tiếp cận được các cơ hội kinh doanh trên thị trường toàn cầu nơi có nhu cầu lớn về các kỹ năng điều phối rất lớn và nguồn cung nhỏ.

Vẻ đẹp của việc phục vụ các khách hàng

dành cho doanh nghiệp hoặc tổ chức lớn là:

KHÔNG còn lo chi phí đưa mọi người vào một căn phòng lớn.

KHÔNG còn chi phí và quản lý địa điểm.

KHÔNG còn lo bán hàng khó khăn vào cuối sự kiện để tăng thu nhập.

Bán một lần có thể thu đến hàng trăm ngàn đô la, năm này qua năm khác

Bạn có khả năng đàm phán với các cơ hội sinh lợi đảm bảo dòng tiền. Điều này thật KHỦNG! Đây là lý do tại sao bạn cần học tập và nâng cấp sang cấp độ tiếp nhằm xây dựng di sản của mình và trải nghiệm Bước Nhảy VỌT trong năng lực và thu nhập của bạn.
Vua bán hàng Blair Singer là ai

BLAIR SINGER LÀ AI

Tôi là Nhà sáng lập Học viện đào tạo Blair Singer, chúng tôi đã dạy hàng nghìn doanh nhân cách tăng trưởng trong kinh doanh trong một thời gian ngắn, giúp họ xây dựng các đội nhóm kinh doanh vô địch mang lại kết quả bất ngờ. Nhà đào tạo quốc tế tốt nghiệp từ học viện của chúng được huấn luyện và đào tạo đầy đủ những yêu cầu cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo, một người thầy, và người trình bày đẳng cấp quốc .

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN

Đây là một khóa đào tạo TUYỆT VỜI! Tôi tuyệt đối nghiêm túc học tập và có thiết kế bất kỳ chương trình giảng dạy. Tôi khuyên bạn đầu tư nâng cấp bản thân và tham gia CHƯƠNG TRÌNH KHÁC BIỆT NÀY và chắc chắn sẽ lấy lại khoản đầu tư học phí và còn tăng ít nhất 30 lần kể từ khi tôi tốt nghiệp chương trình vào tháng 6 năm 2011, chỉ sau 5 tháng.

Nhờ có Blair và Chương trình Nhà điều phối bậc thầy đã truyền cảm hứng cho tôi để tôi có can đảm dạy những gì tôi thực sự yêu thích. Blair dẫn đầu bằng ví dụ đầy cảm hứng và thúc đẩy tôi chơi một trò chơi lớn hơn nhiều. Tôi biết ơn thầy mãi mãi vì đã hướng dẫn tôi từng bước trên hành trình chia sẻ những món quà và tài năng lớn nhất của tôi với những người khác và giúp tôi trở thành người mà tôi luôn muốn trở thành.

Deborah Torres Patel

CHƯƠNG TRÌNH NHÀ ĐIỀU PHỐI BẬC THẦY

Kiếm tiền trong kinh doanh đào tạo có thể khó khăn. Vì vậy, tôi sẽ chia sẻ với bạn cách tôi tìm thấy thành công trong các cơ hội đào tạo, quản trị doanh nghiệp và tạo điều kiện cho doanh nghiệp và tư nhân; mô hình định giá hiệu quả; và làm thế nào để tạo cơ hội thu nhập nhiều hơn nữa cho người đi theo mình.

Khóa đào tạo này sắp diễn ra NHANH CHÓNG đăng ký!

Học trực tiếp qua Zoom


4 ngày giúp sinh lợi nhất trong sự nghiệp của bạn
Học phí toàn phần: $7.995, chỉ bằng khoảng 1/10 so với thu nhập bạn có thể kiếm được trong vòng 30 ngày kể từ chương trình này.

Học phí ưu đãi covid - $4.995

Liên hệ Sarah Phuong - 0936688727 để nhận hỗ trợ dành cho Việt Nam 

​QUÀ TẶNG

Quà tặng 1: Bản ghi video đầy đủ của sự kiện huấn luyện đào tạo bạn

Trị giá: $795 USD

Sẽ có rất nhiều huấn luyện một - một. Vì thông tin rất nhiều nên chúng tôi cũng sẽ ghi lại chương trình. Điều này là vô giá để bạn xem lại phần nhận xét dành cho bạn. Toàn bộ video cho toàn bộ khóa học sẽ chỉ có sẵn cho người tham gia.

Quà tặng 2: Giành chiến thắng trong chương trình

Chúng tôi sẽ chọn 1 người đăng ký sớm may mắn sẽ được huấn luyện ra được chương trình giảng dạy riêng cho bạn. 

Vậy nên, nếu bạn là người muốn

 • Sở hữu các kỹ năng, kỹ thuật và chiến lược sẽ giúp bạn xa cách với phần còn lại của thế giới đào tạo

 • Tìm hiểu những bí mật để kiếm tiền triệu mà không cần phải đứng trước vô số phòng tự làm

Share via
Send this to a friend