HỘI TỤ NHỮNG NHÀ ĐÀO TẠO GIÚP ĐỠ DOANH NHÂN VÌ SỰ PHÁT TRIỂN NỀN KINH TẾ VIỆT NAM

Sarah Phương
b8d5e3b917b3ebedb2a25

* Nhà sáng lập Học viện REAL Academy- Đại diện Học viện Học viên Blair Singer Mỹ tại Việt Nam.

* Phó Tổng Giám đốc Hệ thống Anh ngữ Quốc tế (27 Chi nhánh, 3 trường Mầm non)

* Tác giả sách Quản trị doanh nghiệp chủ động, Hệ thống doanh nghiệp tự do – Free Enterprise System.

* Đối tác đào tạo, cố vấn phát triển chiến lược kinh doanh, marketing, tái cấu trúc doanh nghiệp Hệ thống Global Edu, Tập đoàn Viglacera, Công ty Dược phẩm VAD Pharma, Tổ chức phi lợi nhuận Mariestopes

* 20 năm  điều hành và cố vấn chiến lược kế hoạch Kinh Doanh và Marketing, quản lý chất lượng cho Nhà phân phối Tập đoàn Unilever, Trường đại học Kinh tế, đại học quốc gia, Đại học quốc tế Bắc Hà, Tập đoàn CitySmart, Maple Bear.

* Nhà Đào Tạo Quốc Tế của Học Viện Blair Singer đạt chuẩn giảng dạy các chương trình bản quyền về Kinh Doanh & xây dựng đội ngũ gắn kết & hiệu quả tại Việt Nam.

* Trưởng dự án 1000 người trao giá trị giúp mọi người đạt được ước mơ hạnh phúc, bình an và thịnh vượng thông qua năng lực giao tiếp đi vào thế giới khách hàng.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình là món quà chúng tôi dành tặng cho doanh nhân Việt Nam. Giá vé tham dự OFFLINE: 19,999,000đ. Hỗ trợ mùa COVID quay trở lại ưu đãi cho 100 vé đầu tiên đăng ký ngay hôm nay giá vé còn: 999.000đ

Chương Trình Bắt Đầu Vào Lúc 8h30 - Ngày 9/08/2020

Thời Gian Đăng Ký Sẽ Kết Thúc Sau